ThinkPad X1 Carbon สุดยอดนวัตกรรมคอมพิวเตอร์อัลตร้าบุ๊กแบบบางเฉียบ

เลอโนโวมอบประสิทธิภาพการทำงานโมบายตัวจริงกับ ThinkPad X1 Carbon ใหม่

140220_OnlinePR.in.th_New-X1Carbon2

กรุงเทพฯ – 20 กุมภาพันธ์ 2557– จากรายงานล่าสุดของ IDC และ Gartner ที่รายงานเกี่ยวกับข้อมูลของอุตสาหกรรมไอทีในไตรมาสที่ 4 ปี 2556พบว่า เลอโนโวยังคงรักษาความเป็นผู้นำอันดับ 1 ของตลาดพีซีโลกไว้ได้ และถือเป็นครั้งแรกที่เลอโนโวสามารถครองตำแหน่งผู้นำได้ตลอดทั้งปี

เลอโนโวตอกย้ำความเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์หลังจากที่กวาดรางวัลมากมายจากงาน Consumer Electronics Showหรือ CES 2014มาได้ถึง 61 รางวัล หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลจากงานนี้ คือ ThinkPad X1 Carbon สุดยอดนวัตกรรมคอมพิวเตอร์อัลตร้าบุ๊กแบบบางเฉียบที่มอบประสิทธิภาพการทำงานแบบโมบายทุกที่ทุกเวลา

โดยอัลตร้าบุ๊ก ThinkPad X1 Carbon ได้รับรางวัลจากงาน CES 2014 ทั้งสิ้น 20 รางวัล อาทิ รางวัล PC World Best,รางวัล Best Laptop,รางวัล Fashion Times Best,รางวัล Ultrabook and Engadget Best และรางวัลFinalist People’s Choice

140220_OnlinePR.in.th_New-X1

นอกจากนี้ IDC ยังคาดการณ์ว่าคนทำงานที่ต้องทำงานแบบโมบายทั่วโลกจะสูงเพิ่มขึ้นถึง 1.3 พันล้านคนในปี 2558 ซึ่งคิดเป็น 37.2%ของคนทำงานทั้งหมด ชี้ให้เห็นถึงความต้องการอุปกรณ์การทำงานที่ให้ความคล่องตัว สามารถพกพาใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

ความจุของแบตเตอรี่นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องออกเดินทางไปทำงานหรือต้องพบปะผู้คนนอกสถานที่อยู่บ่อยๆ เลอโนโวเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ เราจึงไม่หยุดยั้งที่จะมองหาพลังงานเสริมให้อุปกรณ์ที่มีอายุแบตเตอรี่สั้น

เพราะในสถานการณ์ส่วนใหญ่ที่ผู้ใช้งานจำเป็นต้องออกเดินทางจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่หนึ่ง ในขณะที่แบตเตอร์รี่ของเครื่องแล็ปท็อปนั้นอาจยังชาร์จไม่ได้ถึงครึ่งและการพกพาแล็ปท็อปที่ใหญ่และหนักนั้นคงไม่เหมาะแน่สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความคล่องตัว

ThinkPad X1 Carbon รุ่นใหม่ล่าสุดนี้คือหนึ่งในอัลตร้าบุ๊กสำหรับองค์กรที่มีความโดดเด่นตามแบบฉบับของผลิตภัณฑ์ตระกูล ThinkPad ที่สร้างชื่อมากว่า 2 ทศวรรษอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานคุณภาพ และนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ThinkPad

  • ทนทานแต่เฉียบบาง : ThinkPad X1 Carbon ผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่ทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแกร่งทนทาน ให้น้ำหนักที่เบาไม่ถึง 1.2 กิโลกรัมและสามารถพกพาออกนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 14 นิ้ว ด้วยความบางเพียง 17.72 มิลลิเมตร ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใส่เครื่องแล็ปท็อปนี้กระเป๋าเดินทาง ตอบโจทย์การทำงานแบบโมบายได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น
  • พลังแบตเตอรี่ที่ยาวนานมาพร้อมประสิทธิภาพในการชาร์ตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น : ThinkPad X1 Carbon รองรับการใช้งานยาวนานต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมงและยังสามารถบู๊ตพลังแบตเตอรี่ให้เพิ่มขึ้น80% อย่างรวดเร็วได้โดยใช้เวลาไม่ถึง1 ชั่วโมง สามารถลดการพึ่งพลังงานเสริมอื่นๆขณะการเดินทาง
  • ตอบโจทย์การใช้งานความบันเทิงได้อย่างแท้จริง : มอบความบันเทิงระดับ Full HD ด้วยหน้าจอWQHD ความละเอียด 2560X1440 พิกเซล ที่ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับภาพที่คมชัดสวยสมจริง

140220_OnlinePR.in.th_New-X1Carbon3
ThinkPad X1 Carbon รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็นอัลตร้าบุ๊กสำหรับองค์กรมอบประสิทธิภาพระดับสูงตอบโจทย์ครบทั้งการทำงานแบบโมบายและความบันเทิงในเวลาเดียว

ราคาและการวางจำหน่าย
ThinkPad X1 Carbon จำหน่ายแล้ววันนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามราคาและหาซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลอโนโว

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเลอโนโวได้ทาง RSS feedsหรือติดตามได้ใน Twitter และ Facebook
หรือสอบถามข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ที่ http://lenovothailand.com/ โทร. 02-689-6451 หรือ โทรฟรีที่ 1800 060 066

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

  • ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *